Telegram中文群组列表www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram中文群组列表包括Telegram中文群组列表、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram中文群组列表为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Việc kiểm tra dung lượng pin AirPods trên iPhone tương đối đơn giản, tuy nhiên, nếu sử dụng tai nghe với các thiết bị Android hoặc Windows, bạn cần phải cài đặt thêm các tiện ích bổ sung.

Bạn có thể kiểm tra dung lượng pin AirPods trên iPhone, iPad bằng tiện ích Battery (pin) hoặc Control Center (trung tâm điều khiển). Tuy nhiên, nếu đang sử dụng các thiết bị nằm ngoài hệ sinh thái của Apple, người dùng cần phải cài đặt thêm các tiện ích của bên thứ ba khi muốn kiểm tra dung lượng pin AirPods và hộp sạc.

Cách kiểm tra dung lượng pin AirPods trên Android

AirBattery là một trong những ứng dụng tốt nhất để kiểm tra dung lượng pin AirPods trên Android và Chromebook.

Đầu tiên, bạn hãy kết nối AirPods với điện thoại hoặc máy tính bảng chạy Android, sau đó cài đặt ứng dụng AirBattery tại đây.

Cài đặt ứng dụng AirBattery trên điện thoại Android. Ảnh: MINH HOÀNG

Tiếp theo, bạn sẽ nhận được lời nhắc cho phép AirBattery sử dụng dữ liệu vị trí, hiện trên các ứng dụng khác và không áp dụng tính năng tiết kiệm năng lượng.

Bạn hãy làm theo hướng dẫn để cấp quyền cho ứng dụng AirBattery. Ảnh: MINH HOÀNG

Khi hoàn tất các bước thiết lập, người dùng chỉ cần chọn kiểu tai nghe đang sử dụng và nhấn OK. Đặt AirPods vào hộp sạc và mở nắp, AirBattery sẽ tự động hiển thị trạng thái pin của tai nghe trong một cửa sổ mới.

,

皇冠正网www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网开户的平台。皇冠正网开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠正网APP下载包含新皇冠体育正网代理、会员APP。

,

AirBattery sẽ tự động hiển thị dung lượng pin của tai nghe và hộp sạc. Ảnh: MINH HOÀNG

Lưu ý, trong trường hợp ứng dụng AirBattery không hiển thị dung lượng pin của hộp sạc AirPods, bạn hãy đóng nắp và mở lại.

Cách kiểm tra dung lượng pin AirPods trên Windows

Nếu đang sử dụng Windows, bạn hãy cài đặt phần mềm AirPodsDesktop để kiểm tra dung lượng pin của AirPods.

AirPodsDesktop được cung cấp miễn phí, mã nguồn mở và dễ dàng thiết lập. Khi tải về hoàn tất, người dùng chỉ cần cài đặt và làm theo các bước hướng dẫn cho đến khi hoàn tất.

Để kiểm tra dung lượng pin của AirPods, bạn cần phải kết nối tai nghe với máy tính, sau đó di chuyển con trỏ chuột đến biểu tượng AirPodsDesktop màu xanh lam trên Taskbar (thanh tác vụ). Một cửa sổ nhỏ sẽ hiển thị trạng thái sạc hoặc pin tai nghe AirPods (trái phải).

AirPodsDesktop hỗ trợ tất cả các kiểu và thế hệ AirPods, bao gồm cả AirPods Max.

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/cach-kiem-tra-dung-luong-pin-airpods-tren-android-va-windows-post70246...Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/cach-kiem-tra-dung-luong-pin-airpods-tren-android-va-windows-post702465.html

Cách ‘ẩn mình’ trên TikTok khiến người khác không thể phát hiện

Đối với Gen Z, TikTok đã trở thành một trong những ứng dụng không thể thiếu trong đời sống hiện nay, bên cạnh Facebook, Zalo và các nền tảng mạng xã hội khác.

Bấm xem >>

,

以太坊单双博彩www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:以太坊单双博彩:Cách kiểm tra dung lượng pin AirPods trên Android và Windows
发布评论

分享到:

mậu binh online(www.84vng.com):“云上神州”跨界破圈,电信视频彩铃撬动数字文旅合作新模式
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。