Telegram游戏频道www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏频道包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏频道为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Tại buổi tiếp, Đại sứ Marc E. Knapper khẳng định, Hoa Kỳ coi trọng những cơ hội hợp tác với Hà Nội trên các lĩnh vực giáo dục, văn hóa, thương mại, đầu tư, du lịch…và mong mỏi hai bên sẽ tiếp tục thúc đẩy những lĩnh vực này trong tương lai.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh tiếp Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Marc Knapper. 

Đại sứ cho biết ông rất ấn tượng khi thấy nhiều khách du lịch quốc tế, trong đó có khách du lịch Hoa Kỳ quay trở lại Việt Nam. Hoa Kỳ cũng đang nỗ lực hợp tác để tăng lượng khách du lịch từ Việt Nam sang Hoa Kỳ và ngược lại.

Về hợp tác môi trường, theo Đại sứ Marc E. Knapper, Đại sứ quán Hoa Kỳ đang có dự án lá phổi xanh với mục tiêu hỗ trợ Hà Nội trong công tác bảo tồn thiên nhiên. Về lĩnh vực giáo dục, Hoa Kỳ muốn thúc đẩy giao lưu trao đổi học sinh-sinh viên, gia tăng hơn nữa số lượng học sinh –sinh viên Việt Nam cũng như Hà Nội tới Hoa Kỳ.

Bên cạnh đó, được biết Hà Nội đang tăng cường khả năng tiếng Anh cho giáo viên nên Hoa Kỳ sẽ hỗ trợ thành phố trong vấn đề này qua các chương trình như Chương trình Hòa bình. Theo đó, các tình nguyện viên Mỹ đang và sẽ tiếp tục giảng dạy tiếng Anh cho giáo viên các trường trung học phổ thông ở Hà Nội, theo chương trình của Bộ GD-ĐT Việt Nam. Đại sứ Marc E. Knapper nêu rõ, hiện có một số trường Đại học Hoa Kỳ muốn thiết lập quan hệ đối tác và mở chi nhánh ở Hà Nội và Việt Nam. Vì thế, Hoa Kỳ mong muốn chính quyền thành phố hỗ trợ trong vấn đề này.

Trong các lĩnh vực thương mại, đầu tư, Đại sứ Marc E. Knapper bày tỏ mong muốn kết nghĩa giữa thành phố Hà Nội với thành phố Los Angeles, đồng thời thúc đẩy việc triển khai trụ sở mới của ĐSQ tại TP. 

Nhất trí với các đề xuất và ý kiến của Đại sứ Marc E. Knapper, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh cho biết Việt Nam-Hoa Kỳ đã có 28 năm thiết lập quan hệ ngoại giao, 10 năm quan hệ Đối tác toàn diện, quan hệ giữa hai quốc gia hết sức sâu đậm.

Năm 2023 đánh dấu 10 năm mối quan hệ Đối tác Toàn diện giữa hai nước, do đó việc có thể sớm khởi công trụ sở mới Đại sứ quán Hoa Kỳ sẽ là một sự kiện chào mừng cho dấu mốc kỷ niệm này.

Theo Chủ tịch Trần Sỹ Thanh, sau đại dịch Covid-19, hai nước nên đẩy nhanh giao lưu Nhân dân qua con đường du lịch, tăng cường khách du lịch lẫn nhau.

Trong lĩnh vực giáo dục, hiện số lượng người Việt học tập tại Hoa Kỳ là rất cao, vì vậy Chủ tịch UBND TP mong muốn trong tương lai cố gắng tạo điều kiện hơn nữa để thúc đẩy hợp tác giáo dục, trao đổi học sinh-sinh viên hai nước.

Người đứng đầu UBND TP cũng đề nghị Hoa Kỳ có thêm nhiều chương trình tình nguyện viên để hỗ trợ giáo viên Việt Nam nâng cao trình độ tiếng Anh phục vụ công tác giảng dạy. Về vấn đề môi trường, Chủ tịch UBND TP bày tỏ sự ủng hộ các dự án của Đại sứ quán Hoa Kỳ để bảo tồn thiên nhiên cho Hà Nội, đồng thời kỳ vọng Đại sứ Marc E. Knapper sẽ là cầu nối trong việc hợp tác giữa thủ đô Hà Nội và thành phố Los Angeles.

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Telegram游戏频道(www.tel8.vip):Hà Nội tăng cường hợp tác với Hoa Kỳ trên nhiều lĩnh vực
发布评论

分享到:

皇冠网址(www.hg8080.vip):港汇转弱 金管局今年首接42亿沽盘
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。